Cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank, Vietcombank, Vietinbank

Khi sử dụng ví điện tử mang đến cho bạn nhiều tiện lợi trong việc thanh toán hoá đơn, mua sắm… Vậy cách để liên kết ví Airpay với ngân hàng Agribank, Vietcombank, Vietinbank, MB, Shopee như thế nào đơn giản nhất? Bạn đừng quá lo lắng vì  nhu cầu này sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết, cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Các cách liên kết Airpay với ngân hàng

Chia sẻ đến mọi người cách liên kết ví Airpay với ngân hàng

Hiện nay có 3 hình thức để liên kết giữa ví Airpay với ngân hàng

Thực hiện ngay trực tiếp trên ví Airpay:

 • Bước 1: Download Airpay về điện thoại.
 • Bước 2: Sau khi về hoàn thành việc tải về, tại màn hình chính bạn chọn mục “Ví tiền”.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn đến mục liên kết, ở đây hệ thống sẽ hiển thị 2 lựa chọn cho bạn là: Tài khoản ngân hàng và Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Nhưng trước khi liên kết được với thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thì bạn phải liên kết giữa ví Airpay và tài khoản ngân hàng/thẻ ATM trước.
 • Bước 4: Chọn ngân hàng muốn liên kết, cập nhật CMND, số điện thoại, số tài khoản.
 • Bước 5: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết dưới sự yêu cầu của hệ thống như: tên khách hàng, mã thẻ, ngày hiệu lực…
 • Bước 6: Cài đặt mật khẩu bảo mật cho ví Airpay (gồm 6 chữ số). Khi hoàn tất các bước vậy là bạn đã liên kết thành công giữa ví Airpay và tài khoản ngân hàng của mình.

Lưu ý: 

+ Để liên kết được tài khoản ngân hàng thành công bắt buộc mọi người phải đăng ký dịch vụ internet banking. Và phải đăng ký SMS banking để dễ dàng nhận được thông báo từ ngân hàng khi có sự biến động về số dư tài khoản.

+ CMND/ Căn cước công dân và số điện thoại được dùng để đăng ký Airpay phải trùng khớp với thông tin đã đăng ký với ngân hàng.

Trên hệ thống Internet Banking của ngân hàng.

 • Bước 1: Đăng nhập vào Internet Banking của ngân hàng mà bạn đang sử dụng và muốn liên kết với ví Airpay.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ chọn mục “liên kết ví điện tử”, rồi nhấn “đăng ký dịch vụ”.
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu từ hệ thống.
 • Bước 4: Cuối cùng chọn nút “liên kết” vậy là hoàn thành việc kết nối giữa ngân hàng và Airpay.

Tại chi nhánh/quầy giao dịch ngân hàng

 • Bước 1: Mang giấy CMND đến trực tiếp chi nhánh/quầy giao dịch ngân hàng mình đang dùng gần nhất để yêu cầu liên kết với ví Airpay.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin và yêu cầu bạn điền những giấy tờ cần thiết. Sau đó nhân viên sẽ xác nhận khởi tạo liên kết giữa ví và tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Liên kết thành công, khách hàng sẽ kiểm tra lại một lần nữa giao dịch trước khi rời quầy.

Bật mí cách liên kết Airpay với shopee đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất

Hướng dẫn cách liên kết ví Airpay với Shopee

Việc liên kết giữa ví Airpay với shopee mang đến cho người tiêu dùng quá nhiều lợi ích vượt trội. Chính vì lẽ đó tin chắc rằng quý khách hàng sẽ không thể bỏ qua cơ hội này. Dưới đây sẽ là 2 cách liên kết đơn giản, dễ thực hiện đối với khách hàng, mời các bạn cùng tham khảo.

Cách 1: Áp dụng đối với khách hàng chưa có tài khoản ví điện tử Airpay

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên thiết bị điện thoại, sau đó chọn vào mục “tôi”, tiếp tục chọn đến ví Airpay.

Bước 2: Sau khi chọn ví Airpay, khách hàng sẽ xác nhận thông tin và đồng ý điều khoản & điều kiện trên hệ thống, rồi nhấn “Thiết lập ví Airpay”.

Bước 3: Bạn định danh tài khoản của mình bằng cách nhập chính xác, đầy đủ họ tên, số CMND/ Căn cước công dân. Khi nhập xong bạn phải kiểm tra lại cẩn thận vì khi nhập sai sẽ không thể thay đổi được.

Bước 4: Bước cuối cùng bạn sẽ đặt mật khẩu bảo mật cho ví Airpay để hoàn tất việc kích hoạt ví.

Cách 2: Áp dụng đối với khách hàng đã có ví Airpay

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee, chọn mục “tôi” dưới góc màn hình chính. Sau đó chọn ví Airpay của tôi.

Bước 2: Xác nhận điều khoản, rồi thiết lập ví Airpay.

Bước 3: Tiếp tục bạn sẽ nhấp “ bắt đầu liên kết”

Bước 4: Nhập đúng mật khẩu đã cài đặt trên ví Airpay để xác thực. Vậy là bạn đã liên kết thành công với shopee.

Lưu ý: Để liên kết được ví Airpay và shopee bạn cần phải có tài khoản shopee. Bên cạnh đó số điện thoại đăng ký Airpay và số điện thoại đăng ký Shopee phải giống nhau. Nếu 2 số khác nhau bắt buộc bạn phải thay đổi 1 trong 2 để 2 tài khoản cùng chung 1 số điện thoại.

Cách liên kết Airpay với Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng được liên kết với ví Airpay, điều đó đã tạo nên sự thuận lợi rất lớn đối với khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ từ ngân hàng. Và để liên kết giữa Air pay và Techcombank bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng ví Airpay, đăng ký tài khoản cá nhân trên ví.

Bước 2: Sau đó khách hàng chọn vào mục “ví của tôi”, rồi chọn tiếp mục “thêm liên kết” hoặc nhấn vào biểu tượng (+) trên màn hình.

Bước 3: Tiếp tục bạn sẽ chọn mục “tài khoản ngân hàng”, nếu muốn liên kết với thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thì hãy nhấn tiếp vào nút xuất hiện trên hệ thống.  

Bước 4: Chọn ngân hàng Techcombank và nhập lại mật khẩu bảo mật của ví Airpay.

Bước 5: Xác nhận thông tin đầy đủ tài khoản thẻ/tài khoản ngân hàng Techcombank gồm họ tên chủ thẻ, số tài khoản….rồi nhấn nút “xác minh”.

Bước 6: Nhập lại mã OTP xác thực của ngân hàng Techcombank để hoàn tất quá trình liên kết.

Lưu ý: Để liên kết ví Airpay với ngân hàng Techcombank khách hàng cần đảm bảo các điều kiện như có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ internet banking, SMS banking, hoặc thanh toán online. Số dư trong tài khoản phải lớn hơn 50.000VNĐ.

Cách liên kết Airpay với BIDV

Cũng giống với các ngân hàng khác khi bạn liên kết giữa Airpay với BIDV cũng mang đến nhiều tính năng vượt trội trong việc thanh toán và sử dụng. Việc Airpay có thể liên kết được với nhiều ngân hàng khác nhau sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi hơn khi thanh toán điện tử, thực hiện các giao dịch.

Để thực hiện liên kết giữa ví Airpay với ngân hàng BIDV bạn chỉ cần thực hiện các bước nhu sau:

Bước 1: Đặng nhập ví Airpay (đối với khách hàng đã có sẵn). Nếu bạn chưa có ví phải thực hiện việc tải Airpay về điện thoại và tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 2: Chọn vào mục “ví tiền”

Bước 3: Chọn ngân hàng muôn liên kết là BIDV, sau đó nhấn nút “thêm liên kết”, chọn mục “tài khoản ngân hàng” để thực hiện việc liên kết.

Bước 4: Tiếp tục bạn sẽ nhập những thông tin cá nhân để hệ thống tiến hành xác thực như: họ tên, số CMND/ Căn cước công dân, số tài khoản, số điện thoại, mật khẩu….

Bước 5: Khi nhận được yêu cầu ngân hàng BIDV sẽ gửi mã OTP để khách hàng thực hiện việc xác thực. Bạn sẽ điền đúng mã OTP vừa được nhận vào hệ thống rồi bấm kết nối.

Bước 6: Khi xác nhận đầy đủ thông tin hệ thống báo liên kết thành công là bạn đã hoàn tất được việc liên kết giữa ví Airpay với ngân hàng BIDV.

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi muốn liên kết với ví Airpay

Cách liên kết Airpay với Vietinbank có giống các ngân hàng khác không?

Hầu hết các bước liên kết giữa Airpay và các ngân hàng đều giống nhau. Chính vì thế chỉ cần thực hiện giống với cách liên kết Airpay với Eximbank, hay BIDV, Techcombank… thì bạn đã có được kết quả như ý muốn của mình.

Nhưng trước khi muốn thực hiện việc liên kết giữa ví Airpay với ngân hàng Vietinbank, khách hàng cần biết những điều sau:

+ Tài khoản Airpay của bạn phải được xác minh thông tin cá nhân của mình. Việc xác minh thông tin sẽ tăng thêm tính năng bảo mật cho tài khoản của mình.

+ Số điện thoại đăng ký ví Airpay và ngân hàng Vietinbank phải trùng với nhau. Vì khi khác nhau sẽ không thể xác nhận được thông tin. Nên nếu khác thì bạn phải lên ngân hàng đổi số điện thoại hoặc đổi số điện thoại đăng ký ví.

+ Thẻ ngân hàng Vietinbank muốn liên kết với Airpay phải đăng ký dịch vụ internet banking, SMS banking và thanh toán online.

Khi thực hiện cách liên kết Airpay với MB Bank có tốn phí không?

Việc liên kết ví Airpay với ngân hàng MB Bank (ngân hàng Quân đội) có tốn phí hay không? Điều đó luôn là nỗi lo lắng của người tiêu dùng trước khi thực hiện giao dịch này.

Tuy nhiên khách hàng không cần phải quá lo lắng vì khi liên kết ví Airpay với MB Bank cũng như các ngân hàng khác đều hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó việc liên kết giữa ví Airpay và ngân hàng MB sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như:

+ Sử dụng dễ dàng, đơn giản và khi liên kết xong với ngân hàng MB Bank bạn có thể thực hiện được hết các chức năng có trên ứng dụng như: thanh toán hoá đơn, mua sắm hay các khoản vay….

+ Giao dịch nhanh chóng, tiện lợi mọi lúc mọi nơi kể cả ngày cuối tuần, các dịp lễ tết.

+ Thực hiện việc nạp tiền hay chuyển tiền từ ví đến ngân hàng MB bank đều hoàn toàn miễn phí.

+ Đặc biệt khách hàng có thể thực hiện giao dịch tối đa 20 triệu/ ngày và không giới hạn số lần giao dịch.

+ Việc liên kết giữa ví Airpay với MB bank sẽ giúp bạn mua sắm, thanh toán hơn 100 tiện ích được tích hợp sẵn trên Airpay.

Điểm khác biệt về cách liên kết Airpay với ngân hàng Agribank với các ngân hàng khác là gì?

Đối với các ngân hàng khác bạn có thể thực hiện theo hình thức online nhờ vào kết nối internet. Tuy nhiên đối với ngân hàng Agribank bạn không thể thực hiện theo cách này. Do đó để liên kết giữa ví Airpay với Agribank bạn cần phải làm theo tiến trình như sau:

 • Bước 1: Khách hàng sẽ mang giấy tờ tuỳ thân như CMND/ Căn cước công dân ra chi nhánh/quầy giao dịch gần nhất.
 • Bước 2: Trao đổi với nhân viên về nhu cầu muốn liên kết với ví Airpay.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ hướng dẫn để khách hàng điền đầy đủ thông tin cần thiết. Sau đó nhân viên ngân hàng tiến hành xác minh thông tin 1 lần nữa.
 • Bước 4: Khi hoàn thành các thủ tục, vậy là bạn đã thực hiện liên kết thành công với ví Airpay. Sau đó người tiêu dùng hãy truy cập trực tiếp vào ví Airpay của mình và sẽ có thẻ sẵn trong đó, lúc này đã có thể sử dụng các ứng dụng.

Điều kiện để thực hiện cách liên kết Airpay với Vietcombank là gì?

Khi muốn liên kết giữa ví Airpay với ngân hàng Vietcombank khách hàng cần phải nắm rõ điều kiện để thực hiện như sau:

 • Tài khoản phải có số dư lớn hơn 50.000VNĐ
 • Tài khoản ví Airpay chưa được liên kết với ngân hàng nào.
 • Số CMND/Căn cước công dân và số điện thoại đăng ký ngân hàng Vietcombank và tài khoản Airpay phải trùng khớp.
 • Tài khoản Vietcombank phải đăng ký internet banking, SMS banking và thanh toán online.

Đặc biệt bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách liên kết ví Airpay với ngân hàng Vietcombank dưới đây:

Cách 1: Liên kết ngay với ngay trên trang web của Vietcombank

Bước 1: Truy cập vào trang web: vietcombank.com.vn rồi thực hiện đăng nhập tài khoản ngân hàng. Bằng cách bạn đăng nhập tất cả thông tin như: Username, Password, mã Capcha để vào được internetbanking của ngân hàng Vietcombank.

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công internetbanking bạn sẽ chọn tiếp mục “tiện ích gia tăng”.
 • Bước 3: Tiếp đến bạn chọn vào ví điện tử và đăng ký dịch vụ.
 • Bước 4: Tiếp tục bạn sẽ chọn đến ví điện tử Airpay rồi bấm “xác nhận”.
 • Bước 5: Bạn sẽ điền những thông tin cần thiết khi hệ thống yêu cầu, hoàn tất xong mọi thứ nhấn “liên kết”. Vậy là bạn đã liên kết với ví Airpay thành công.

Cách 2: Thực hiện trên ứng dụng Airpay để liên kết với Vietcombank

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào ví Airpay cá nhân của mình, rồi chọn vào mục “ví tiền”
 • Bước 2: Tiếp tục nhấn vào nút “thêm liên kết”, rồi chọn liên kết tài khoản ngân hàng.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng Vietcombank mà mình muốn liên kết thông qua logo ngân hàng hiện trên màn hình.
 • Bước 4: Tiếp tục bạn sẽ nhấn nút “cài đặt ngay” để thiết lập mật khẩu đặt lệnh.
 • Bước 5: Nhập đầy đủ họ tên, số CMND, số điện thoại rồi nhấn nút “tiếp tục”.
 • Bước 7: Cài đặt mật khẩu để đặt lệnh rồi nhấn nút liên kết.
 • Bước 8: Đăng nhập dịch vụ internet banking Vietcombank để xác nhập thành công. Khi xác thực tất cả các thông tin chuẩn xác, hệ thống báo liên kết thành công, là bạn đã hoàn thành liên kết Airpay với ngân hàng Vietcombank.

Sau khi đọc bài viết trên chúng tôi tin chắc rằng giờ đây bạn có thể tự tin thực hiện cách liên kết Airpay với ngân hàng mà mình đang sử dụng. Cũng qua đây các bạn có thể thấy việc liên kết ví Airpay với các ngân hàng sẽ mang đến cho chúng ta nhiều tiện ích trong cuộc sống thường ngày.

Vì thế trong thời đại công nghệ hiện đại “lên ngôi” như ngày nay nếu bạn bỏ qua sự liên kết này thì quả là điều đáng tiếc. Do đó quý khách hàng hãy thực hiện ngay việc liên kết ví điện tử Airpay để sở hữu các tiện ích nổi trội đã nêu ở trên nhé!

Được biên tập bởi:
https://datvangbac.com

Đề Xuất dành cho bạn Các App vay tiền Không thẩm định nhanh chóng, Không lo lừa đảo uy tín  

Leave a Reply