Giá vàng hôm nay tại Hòa Bình 2022 vàng 96, 97, 98, sjc, pnj, 9999, 18K, 24K

Khi mua bán vàng, vấn đề mà bạn nên đặc biệt quan tâm đó chính là giá cả mới nhất. Điều này sẽ giúp bạn chủ động trong việc lựa chọn hình thức đầu tư. Đồng thời, bạn sẽ luôn ở thế chủ động và nắm bắt mọi tình huống có thể xảy ra. Vậy, bạn có biết giá vàng hôm nay tại Hòa Bình vàng 96, 97, 98, SJC, PNJ, 9999, 18K, 24K bao nhiêu chưa?

Cập nhật giá vàng hôm nay tại Hòa Bình

Loại vàng Giá mua vào (vnđ/ chỉ) Giá bán ra (vnđ/ chỉ)
Giá vàng SJC 5.675.000 đ 5.745.000 đ
Giá vàng Doji 5.650.000 đ 5.750.000 đ
Giá vàng Phú Quý 5.670.000 đ 5.770.000 đ
Giá vàng PNJ 5.650.000 đ 5.750.000 đ
Giá vàng Bảo Tín Minh Châu 5.690.000 đ 5.752.000 đ
Giá vàng Rồng Thăng long 5.151.000 đ 5.221.000 đ
Giá vàng Vietinbank Gold 5.670.000 5.742.000

Bảng giá vàng trên được cập nhật mới nhất ở thời điểm hiện tại. Giá vàng có thể biến động lên xuống tùy vào tình hình kinh tế thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm tại các trang giá vàng uy tín khác để chắc chắn hơn cho lần đầu tư này của mình.

Dự đoán giá vàng tại Hòa Bình trong thời gian tới

Theo chiều hướng biến động hiện tại, chúng tôi có thể tạm thời dự đoán giá vàng sẽ có khả năng tăng cao trong thời gian tới. Đây cũng là một trong những tin vui dành cho những nhà đầu tư đang sở hữu số lượng vàng lớn. Bởi việc bán ra khi giá vàng tăng cao sẽ giúp họ thu về không ít lợi nhuận.

Tuy nhiên, đó chỉ là dự đoán mà thôi. Bởi giá vàng tăng hay giảm sẽ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn:

 • Biến động của đồng đô la Mỹ (usd)
 • Tình hình kinh tế, chính trị thế giới có sự thay đổi như thế nào
 • Hoạt động dự trữ vàng và chính sách tiền tệ của các Ngân hàng Trung ương
 • Ảnh hưởng của lãi suất và lạm phát
 • Nguồn cung vàng là hữu hạn nên sẽ khiến cho giá vàng có chiều hướng tăng cao
 • Hoạt động của các quỹ ETF vàng
 • Địa chỉ mua bán vàng mà bạn lựa chọn
 • Loại vàng mua vào – bán ra trong thời điểm đó \

Những địa chỉ mua bán vàng uy tín tại Hòa Bình

Tuy giá vàng tăng giảm là tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thế nhưng, bạn cũng cần lựa chọn cho mình địa chỉ mua bán uy tín để đảm bảo được cập nhật mức giá mới và chất lượng vàng tốt. Tại Hòa Bình, bạn nên ưu tiên lựa chọn mua bán vàng tại những nơi mà chúng tôi gợi ý bên dưới:

Tiệm vàng Nam Chính

 • Địa chỉ: 830 – 832 Đường Cù Chính Lan, Phường Phương Lâm, Tp Hòa Bình
 • Điện thoại: 021 8385 2268

Địa chỉ mua bán vàng uy tín đầu tiên tại Hòa Bình mà bạn nên chọn đó chính là tiệm vàng Nam Chính. Đây là một trong những nơi có thâm niên hoạt động lâu dài, được nhiều người biết đến.

Tiệm vàng Nam Chính cung cấp đến quý khách hàng rất nhiều các sản phẩm vàng khác nhau. Tại đây, bạn có thể lựa chọn mua vàng vật chất để đầu tư hoặc mua các loại trang sức với nhiều mẫu mã ấn tượng. Giá vàng tại tiệm vàng Nam Chính luôn được cập nhật mới nhất, chất lượng dịch vụ tốt, đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Vàng Bạc Thức Lực

 • Địa chỉ: 319A Cù Chính Lan, Đồng Tên, Hòa Bình
 • Điện thoại: 097 766 22 22

Vàng Bạc Thức Lực luôn mang đến cho quý khách hàng nhiều sản phẩm tốt và dịch vụ hoàn hả. Tại đây, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn, lựa chọn ngay những sản phẩm vàng phù hợp với mục đích sử dụng.

Vàng Bạc Thức Lực chủ yếu cung cấp nhẫn vàng và một số loại trang sức khác. Giá cả ở địa chỉ này luôn được cập nhật liên tục, cùng với đó là các chính sách đặc biệt dành cho quý khách hàng. Đây cũng là địa chỉ mua bán vàng được nhiều nhà đầu tư lớn lựa chọn.

Tiệm vàng bạc Thiện Hoa

 • Địa chỉ: 525 Cù Chính Lan, Phư Lâm, Hòa Bình
 • Điện thoại: 098 766 23 87

Theo lời mách nước của nhiều người dân tại Hòa Bình, tiệm vàng bạc Thiện Hoa được xem là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực mua bán vàng bạc. Hầu hết các sản phẩm ở đây đều được đánh giá cao về chất lượng.

Tiệm vàng Thiện Hoa cũng cung cấp các loại vàng miếng, nhẫn vàng và một số loại trang sức nổi bật. Mức giá vàng tại địa chỉ này khá ổn định, đa phần là theo xu hướng chung của thị trường. Khi mua bán vàng ở đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm, sẽ không có trường hợp đội giá, vàng giả hay gian lận.

Cửa hàng vàng bạc Văn Thanh

 • Địa chỉ: 485 Cù Chính Lan, Phư Lâm, Hòa Bình
 • Điện thoại: 097 726 13 69

Địa chỉ mua bán vàng uy tín tại Hòa Bình tiếp theo mà bạn nên chọn đó chính là cửa hàng vàng bạc Văn Thanh. Ở đây, bạn có thể an tâm về chất lượng vàng và mức giá cả luôn hợp lý. Mọi khách hàng khi đến với Văn Thanh đều được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ lựa chọn sản phẩm vàng tốt nhất cho mục đích sử dụng. Bạn có thể lựa chọn địa chỉ này để mua bán vàng tại Hòa Bình trong lần tiếp theo.

Tiệm vàng Ngọc Anh

 • Địa chỉ: 128 Cù Chính Lan, Phư Lâm, Hòa Bình
 • Điện thoại: 0218 3896 268

Tuy không quá nổi bật như những địa chỉ mua bán vàng khác tại Hòa Bình nhưng Tiệm vàng Ngọc Anh cũng được đánh giá cao về chất lượng. Hơn nữa, ở đây liên tục cập nhật những sản phẩm vàng mới, đặc biệt là trang sức. Mọi kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm đều rất đẹp mắt và thời thượng.

Đồng thời, địa chỉ này cũng đặc biệt đầu tư dịch vụ chăm sóc khách hàng, đảm bảo tư vẫn tốt nhất. Nếu bạn muốn chọn địa chỉ mua bán vàng tại Hòa Bình thì có thể đến ngay tiệm vàng Ngọc Anh. Chắc chắn đây cũng sẽ là nơi mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi mua sắm đấy.

Giá vàng tại Hòa Bình cũng theo chiều hướng tăng giảm chung của thị trường. Việc cập nhật giá vàng mới nhất sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc mua bán của mình. Nếu muốn biết thêm các thông tin khác liên quan đến giá vàng, bạn có thể xem ngay trên website datvangbac.com của chúng tôi.

Đề Xuất dành cho bạn Các App vay tiền Không thẩm định nhanh chóng, Không lo lừa đảo uy tín  

Leave a Reply