Giá vàng hôm nay tại Ninh Thuận 2022 vàng 96, 97, 98, SJC,  PNJ, 9999, 18K, 24K

Để thuận lợi cho việc đầu tư vào thị trường vàng, bạn nên cập nhật mức giá liên tục. Trong đó, việc nắm chắc giá vàng hôm nay tại Ninh Thuận sẽ giúp bạn nâng tỉ lệ thành công trong lần mua bán này. Cụ thể như thế nào, mời bạn cùng tham khảo ngay các thông tin sau.

[Cập Nhật 24/ 7] giá vàng hôm nay tại Ninh Thuận

Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn có ý định đầu tư vàng nhưng lại quên cập nhật giá cả mới nhất. Dưới đây là bảng giá vàng Ninh Thuận hôm nay mới nhất để bạn tham khảo:

Loại vàng Giá mua vào
Vnđ/ chỉ
Giá bán ra
Vnđ/ chỉ
Vàng SJC (miếng/ thỏi) 5.650.000 5.720.000
Nhẫn vàng SJC 9999 5.095.000 5.165.000
Vàng nữ trang 9999 4.984.200 5.084.200
Vàng 98 4.890.000 4.950.000
Vàng 18K 3.666.600 3.866.600
Vàng 14K 2.809.000 3.009.000
Vàng 10K 1.956.500 2.156.500

Bảng giá vàng trên bao gồm vàng miếng và cả giá vàng Tây hôm nay tại Ninh Thuận. Bạn có thể tham khảo để chủ động hơn cho việc mua sắm của mình. Đừng quên lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín để có được loại vàng chất lượng và giá bình ổn nhất.

List 3 tiệm vàng Ninh Thuận uy tín nhất bạn nên nhớ

Một trong những kinh nghiệm mua vàng tích trữ mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là chọn được tiệm vàng uy tín tại Ninh Thuận. Nếu bạn chưa biết thì có thể nhớ ngay những gợi ý sau đây:

Tiệm vàng Thu Được 1

  • Địa chỉ: 532 Thống Nhất, Đạo Long, Phan Rang, Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0259 3822 635

Tiệm vàng Thu Được 1 là một trong những địa chỉ mua bán vàng uy tín tại Ninh Thuận mà bạn nên chọn. Ở đây, có hàng loạt các loại vàng nữ trang, vàng thỏi, vàng miếng,… Dịch vụ chăm sóc khách hàng ở Thu Được rất chu đáo. Mọi khách hàng khi đến đây đều được tư vấn kỹ lưỡng và lựa chọn được loại vàng đầu tư ưng ý nhất. Giá vàng Thu Được Ninh Thuận hôm nay đã được cập nhật trên hệ thống chung của datvangbac. Bạn có thể tham khảo và chủ động trong việc mua bán của mình.

Công Ty TNHH Kinh Doanh Vàng Trang Sức Hoàng Lan

  • Địa chỉ: 655 Thống Nhất, Đạo Long, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Hoàng Lan được biết đến là một công ty kinh doanh vàng cực kỳ nổi tiếng tại Phan Rang Ninh Thuận. Các thông tin về giá vàng Hoàng Lan Ninh Thuận hôm nay luôn chiếm lượt tìm kiếm lớn của đông đảo khách hàng. Bởi, địa chỉ này đang cung cấp hàng loạt các loại vàng miếng, vàng nữ trang,… Mức giá mua bán vàng tại Hoàng Lan được đánh giá là bình ổn, theo thị trường chung. Số lượng nhà đầu tư vàng chọn địa chỉ này không ít, đa số đều có mức mua bán lớn.

Tiệm vàng Hồng Hiệp

  • Địa chỉ: Số 8 Cây Da, Ninh Hải, Phan Rang, Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0259 3873 046

Tiệm vàng Hồng Hiệp được biết đến là một trong số những địa chỉ cung cấp vàng uy tín tại Ninh Thuận. Tại tiệm, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình, lựa chọn hàng loạt các sản phẩm vàng, bao gồm: vàng tây, vàng ta, bạc trắng, vàng hồng,… Giá vàng ở đây được cập nhật theo giá thị trường trong nước và thế giới. Cùng với đó là dịch vụ mua bán với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi khách hàng.

Tiệm vàng Kim Trâm Cho

  • Địa chỉ: 64 Thống Nhất, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Điện thoại: 090 906 44 55

Bạn sẽ khá thích thú khi đặt chân đến tiệm vàng Kim Trâm Cho. Tại đây có trưng bày hàng loạt các sản phẩm vàng khác nhau. Nhiều nhà đầu tư ở Ninh Thuận cũng lựa chọn địa chỉ này để mua vàng tích trữ sinh lời. Đương nhiên, giá vàng ở đây cũng ở mức hợp lý so với thị trường. Ngoài ra, Kim Trâm Cho còn cung cấp hàng loạt các mẫu trang sức đẹp mắt, hợp xu hướng thị trường.

Tiệm vàng Đức Thành 1

  • Địa chỉ: 22 Nguyễn Du, Bảo An, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
  • Điện thoại: 0259 3888 038

Địa chỉ bán vàng uy tín tiếp theo tại Ninh Thuận chính là Đức Thành 1. Đây là nơi có hàng loạt các mẫu vàng, bao gồm: vàng miếng, thỏi, nhẫn, trang sức,… Cùng với đó là các sản phẩm bằng bạc, vàng tây. Điểm cộng của địa chỉ này đó chính là nhân viên thân thiện, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt,… Số lượng khách hàng chọn đồng hành cùng Đức Thành 1 không ít. Đa phần là các nhà đầu tư lớn và người dân trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận.

Một số thông tin liên quan khác

Liên quan đến giá vàng Ninh Thuận, bạn có thể tham khảo thêm một số vấn đề sau:

Vì sao giá trang sức vàng khi bán ra lại dễ mất giá?

Nhiều người thường thắc mắc tại sao trang sức bằng vàng bán ra thường hay mất giá. Thực tế, khi bạn mua vàng nào thì sẽ có mức giá đắt, do phí gia công. Tuy nhiên, khi bán ra lại rất dễ mất giá, đặc biệt là những trang sức có kiểu cách cầu kỳ. Bởi, họ sẽ trừ phí gia công lại trang sức này để có dạng miếng và thỏi.

Nên gửi vàng tiết kiệm ở ngân hàng nào tại Ninh Thuận

Gửi vàng tiết kiệm tại ngân hàng cũng là một trong những hình thức an toàn và mang lại lãi suất cao cho bạn. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn ngân hàng đồng hành. Theo kinh nghiệm của nhiều người trước đó, bạn nên chọn gửi vàng ở một số ngân hàng uy tín như: Vietcombank, Techcombank, BIDV, MBBank, Đông Á, SHB,….

Nên mua vàng khi nào để tỉ lệ thành công cao?

Việc lựa chọn thời điểm mua vàng hợp lý sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thành công cao hơn mong đợi. Tốt nhất, bạn hãy chọn mua vàng vào khi giá vàng có chiều hướng giảm. Đồng thời, bán ra khi giá vàng tăng cao và có mức bình ổn. Để nắm được thời điểm thích hợp, bạn nên khảo sát tình hình kinh tế, chính trị và biến động của đồng đô la. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem chiều hướng của biểu đồ tăng trường giá vàng từ các kênh uy tín.

Loạt thông tin trên sẽ giúp bạn nắm được giá vàng hôm nay tại Ninh Thuận. Đồng thời, bạn sẽ biết nên chọn mua bán vàng vào thời điểm nào, nên chọn loại vàng gì, mua vàng ở đâu,… Đừng quên nghiên cứu thị trường vàng thật kỹ lưỡng để lần đầu tư sắp tới của bạn có lợi nhuận lớn nhé!

Được biên tập bởi:
Đất Vàng Bạc

Đề Xuất dành cho bạn Các App vay tiền Không thẩm định nhanh chóng, Không lo lừa đảo uy tín  

Leave a Reply