Hongleong Bank là ngân hàng gì ? Bóc Phốt Hongleong Bank Lừa đảo 2022

1.HongLeong Bank là ngân hàng gì, là ngân hàng nhà nước không?

Hongleong Bank là ngân hàng được thành lập tại Malaysia bởi tập đoàn tài chính HongLeong Berhad. Với những ưu điểm vượt trội cùng sự uy tín, ngân hàng Hongleong Bank đã khẳng định thương hiệu của mình khi có mặt tại rất nhiều quốc gia.

Năm 2008, HongLeong Bank chính thức hoạt động tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, HongLeong Bank ngày càng phát triển lớn mạnh và tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng tại Việt Nam.

Vị thế và thương hiệu HongLeong Bank còn được khẳng định hơn nữa khi được xác nhận là ngân hàng Đông Nam Á đầu tiên vận hành tại Việt Nam với 100% vốn nước ngoài.

2.Sự thật Phốt HongLeong Bank lừa đảo

Để biết ngân hàng này có phải lừa đảo khách hàng không chúng ta chúng ta cùng xác minh thông tin một vài khía cạnh để làm sáng tỏ

Hongleong Bank la ngân hàng gì - Bóc Phốt Hongleong Bank Lừa Đảo

Hongleong Bank la ngân hàng gì – Bóc Phốt Hongleong Bank Lừa Đảo

Lãi Suất ngân hàng HongLeong Bank

Theo quy định của nhà nước các ngân hàng phải đảm bảo hoạt động ở mức lãi suất dưới 20%/Năm để đảm bảo tính minh bạch và hợp pháp. HongLeong Bank là ngân hàng hoạt động tại Việt Nam chủ yếu ở mặt tài chính. Lãi suất dao động chênh lệch ở mức 6,5 – 7,5%/năm. Mức lãi này vô cùng hấp dẫn nhằm cạnh tranh với các ngân hàng nội địa trên các gói vay vốn mua xe, mua nhà.

Review dịch vụ tại HongLeong Bank có tốt không?

Vì là ngân hàng có vốn 100% nước ngoài thuộc tập đoàn tài chính lớn ở Châu Á. Đội ngũ nhân viên của ngân hàng vô cùng chuyên nghiệp, được tuyển dụng qua các khâu nghiệp vụ chọn lọc rất khắc khe. Chính vì vậy về sự phục vụ các dịch vụ tại ngân hàng rất tận tâm và chính xác.

Các loại hình dịch vụ thủ tục thực hiện rất đơn giản theo đúng quy định hiện hành của nhà nước.

Các sản phẩm của ngân hàng HongLeong Bank

HongLeong Bank hoạt động chủ yếu về lĩnh vực tài chính ở Việt Nam bao gồm các sản phẩm:

Thẻ Tín Dụng

Vay kinh doanh

Vay vốn mua nhà

Vay mua xe

Vay tiêu dùng

Gửi tiết liệm

3.Vì sao có thông tin HongLeong Bank lừa đảo

Hiện nay, có một số trường hợp khách hàng tố ngân hàng HongLeong Bank lừa đảo. Sau quá trình điều tra vụ việc xác nhận thông tin có người giả mạo nhân viên ngân hàng HongLEong Bank nhầm mượng sự uy tín lừa đảo khách hàng với các chiêu trò

Giả mạo nhân viên lừa vay vốn trực tuyến

Một số cá nhân và tổ chức lừa đảo sẽ giả mạo nhân viên ngân hàng gọi điện tư vấn vay vốn với mức lãi suất cực thấp trong tháng khuyến mãi. Khi bạn nhẹ dạ cả tin bọn lừa đảo sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản và yêu cầu mã xác nhận OTP để tiến hành cho vay vốn nhưng thực ra đó là chuyển toàn bộ số tiền trong tài khoản bạn đang có qua tài khoản của chúng.

▶Giải pháp: Khi muốn vay vốn trực tuyến tốt nhất bạn nên đến các quầy của ngân hàng để được tư vấn trực tiếp trước.

Mail, Tin Nhắn xác nhận lỗi chuyển tiền Internet Banking

Đây là chiêu trò đang rầm rộ hiện nay nhắm chủ yếu vào các shop bán hàng online. Kẻ lừa đảo sẽ giả dạng là khách hàng đặt mua số lượng lớn sẽ gửi hàng đến địa chỉ người thân ở Việt Nam và chỉ chuyển tiền Online đặc biệt là người này nói đang ở nước ngoài sẽ chuyển qua Western Union.

Kẻ lừa đảo sẽ gửi một link đến tin nhắn số điện thoại hoặc tin nhắn gmail của nạn nhân và yêu cầu click vào link điền các thông tin tài khoản ngân hàng theo các ô trống để thực hiện thanh toán. Khi bạn điền các thông tin đặc biệt là bao gồm mã Seri bảo mật 3 số của thẻ kẻ lừa đảo sẽ chiếm tài khoản ngân hàng của bạn và chuyển toàn bộ tiền trong tài khoản của bạn vào tài khoản của chúng.

▶Giải pháp: Chuyển tiền Western Union sẽ có mã Union, bạn phải mang ra ngân hàng nhờ nhân viên ngân hàng mới rút được tiền nước ngoài không có chuyện phải click vào link điền thông tin tài khoản ngân hàng theo yêu cầu. Việc chuyển tiền vào tài khoản chỉ cần duy nhất số tài khoản, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng, chi nhánh ngân hàng ngoài ra không cần bất cứ thông tin nào khác. Hãy thật cảnh tỉnh đừng ham lượng hàng đặt lớn ảo để mất cả tài khoản ngân hàng.

Đề Xuất dành cho bạn Các App vay tiền Không thẩm định nhanh chóng, Không lo lừa đảo uy tín  

Leave a Reply