Cách chọn mua số tài khoản ngân hàng MB Bank đẹp 10 số Rẻ nhất 2022

Với mong muốn luôn mang đến những lựa chọn phù hợp nhất, hiện tại nhất và đáp ứng tất cả các nhu cầu cho khách hàng của ngành ngân hàng nói chung và ngân hàng Quân Đội – MB Bank nói riêng. Hiện tại ngân hàng đang có một hệ thống các số tài khoản ngân hàng MB đẹp cũng như cách mua và chọn những số đẹp cho phù hợp. Cùng datvangbac.com tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nào!

Số tài khoản ngân hàng MB đẹp là gì?

Định nghĩa về một số tài khoản ngân hàng đẹp

Số tài khoản ngân hàng MB được cho là đẹp khi đáp ứng đầy đủ các yếu tố như:

 • Sự hài hòa về mặt hình thức giữa các con số với nhau.
 • Mang ý nghĩa đặc biệt với chủ thẻ
 • Hoặc thuộc trong các số tứ quý , tam hoa, số tiến, số lộc phát…

Không những chỉ ngân hàng MB Bank có hệ thống các số tài khoản đẹp mà mỗi một ngân hàng đều có kho tài khoản số đẹp nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Đây được cho là một trong những chiến lược phát triển nhất nhằm hướng đến và thu hút được lượng khách hàng mở thẻ tại các ngân hàng. Giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng và tạo được điểm nhấn cá nhân khi sở hữu tài khoản số đẹp.

Số tài khoản MB Bank số đẹp bao nhiêu số?

Số tài khoản MB Bank hay còn gọi là số tài khoản ngân hàng MB Bank là một dãy số được chính ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội phát hành và cung cấp cho khách hàng khi bạn đăng ký mở thẻ ATM tại ngân hàng lần đầu tiên.

Khi đến nhận thẻ ATM đã đăng ký tại ngân hàng theo thời gian và địa điểm ghi trên giấy hẹn, bạn sẽ được ngân hàng cấp một phong bì kín, được niêm phong để đảm bảo tính bảo mật, bên trong phong bì gồm có thẻ cứng ATM, số tài khoản và mã pin (mật khẩu thẻ) giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện mọi giao dịch tại cây ATM, online mà không cần phải tới trực tiếp ngân hàng như các cách truyền thống.

Ngân hàng MB Bank quy định mỗi một số tài khoản gồm tổng cộng 13 số, hiển thị đầy đủ nội dung bao gồm dãy số mã nhận định ngân hàng, nhận định chi nhánh, loại tài khoản, tiền tệ, mà mã ID của khách hàng.

Danh sách dãy số tài khoản đẹp của ngân hàng MB Bank 2022

Loại tài khoản Đặc tính nhận dạng
Tài khoản có số tứ quý Có thấy đa số các số tứ quý từ 0 đến 9 đều mang đến sự may mắn, thuận lợi, thăng tiến cho chủ tài khoản.
Tài khoản có số tam hoa Hệ thống các số tam hoa gồm 111, 222, 333, 444,… Những con số này mang ý nghĩa cho sự phát đạt, đem đến phúc lộc đầy nhà cho chủ sở hữu.
Tài khoản có số tiến Hệ thống các số tiến gồm 123, 234, 345, 456,… Dãy số tiến này thể hiện cho sự bền vững, lâu dài, thăng tiến, có thể nhanh chóng chạm đến “đỉnh hảo quang” trên con đường sự nghiệp.
Tài khoản có số lộc phát Khách hàng sở hữu số tài khoản lộc phát sẽ có một hành trình tương lai tươi sáng. Thuận lợi trong công việc, may mắn trong cuộc sống, vạn sự hanh thông.

Ngoài những số tài khoản trên ngân hàng MB còn áp dụng nhiều hình thức mở thẻ số đẹp tùy theo yêu cầu của khách như: số phong thủy, số theo ngày tháng năm sinh, theo số điện thoại, theo yêu cầu,…

Nếu bạn muốn có thêm thông tin về sản phẩm Tài khoản số đẹp, hãy liên hệ với ngân hàng MB Bank qua: 1900 545426 – (84-24) 3767 4050 (quốc tế gọi về)

Giá mua số tài khoản ngân hàng đẹp MB Bank 2022

Việc định giá của một số tài khoản đẹp thuộc ngân hàng Quân Đội – MB Bank phụ thuộc vào hai yếu tố chính, gồm:

 • Yếu tố 1: Những số tài khoản có tính chất càng đẹp thì giá sẽ càng cao và ngược lại.
 • Yếu tố 2: Những chương trình khuyến mãi của ngân hàng MB Bank cũng được áp dụng cho hệ thống số đẹp trong từ thời điểm, từng dịp đặc biệt trong năm.

Hệ thống số tài khoản đẹp của ngân hàng MB Bank không được công khai trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào.

Tùy vào mức độ đẹp của số tài khoản đó, ngân hàng sẽ có mức giá bán giao động từ 0đ đến 50.000.000đ.

Đối với những khách hàng thực hiện mở tài khoản trên ứng dụng App MB Bank sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tài khoản siêu phẩm lục quý: giảm ngay 1.000.000đ/ 1 khách hàng, từ giá gốc 25.000.000đ chỉ còn 24.000.000đ.
 • Tài khoản 6 số đẹp: giảm ngay 1.000.000đ/ 1 khách hàng, từ giá gốc 15.000.000đ chỉ còn 14.000.000đ
 • Tài khoản 5 số đẹp: giảm ngay 1.000.000đ/ 1 khách hàng, từ giá gốc 10.000.000đ chỉ còn 9.000.000đ
 • Tài khoản 4 số đẹp: giảm cực mạnh từ 1.000.000đ chỉ còn lại 0đ
 • Miễn phí hoàn toàn cho tất cả các khách hàng chọn số tài khoản chỉ từ 3 – 6 số bất kỳ (không bao gồm các trường hợp những số tài khoản đẹp ở trên).

– Ngoài ra, hiện nay ngân hàng MB Bank còn thực hiện chương trình mã Voucher số đẹp MB Bank còn 0đ và miễn phí mở tài khoản số đẹp theo số điện thoại chỉ cần là số tài khoản khách hàng chọn vẫn còn trong kho số tài khoản của ngân hàng MB Bank.

Quý khách hàng lưu ý:

Những mức giá trên mà bài viết cập nhật chỉ dừng lại ở mức độ tham khảo về giá có thể thay đổi liên tục tùy vào các chương trình khuyến mãi như tuần, tháng, năm, dịp lễ hoặc kỹ niệm của ngân hàng.

Những khách hàng thực hiện giao dịch mở số tài khoản đẹp càng sớm sẽ có càng nhiều cơ hội chọn được những số đẹp, phù hợp với nhu cầu mục đích của bản thân và ngược lại.

Qúy khách hàng cần tìm hiểu trước biểu phí của số tài khoản đẹp của ngân hàng để chủ động hơn trong việc lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

Các cách chọn số tài khoản đẹp MB Bank nhanh chóng nhất 2022

Cách chọn mua số tài khoản ngân hàng MB Bank đẹp 10 số Rẻ nhất 2022

Có tổng cộng 3 cách để chọn số tài khoản đẹp ngân hàng MB Bank. Cụ thể như:

Cách 1: Thực hiện chọn trên app MB Bank

Đối với những khách hàng đã đăng ký ứng dụng dịch vụ ngân hàng điện tử MB Bank có thể thực hiện việc tra cứu và chọn ngay trên app.

Sau đó, quý khách hàng thực hiện các thao tác mở tài khoản số đẹp, nhập dãy số mà mình mong muốn từ 3 đến 6 ký tự theo hướng dẫn của app hiện trên màng hình điện thoại hoặc loptop.

Chọn bước tiếp theo, sau đó hệ thống sẽ hiện ra danh sách tài khoản số đẹp MB Bank ứng với dãy số mà bạn lựa chọn kèm theo giá bán của từng số tài khoản.

Cách 2: Thực hiện chọn tại phòng giao dịch của ngân hàng MB Bank

Thay vì lựa chọn qua app quý khách hàng có thể tới địa điểm gần nhất của ngân hàng MB Bank và lựa chọn số tài khoản phù hợp nhất trong list các số tài khoản đẹp của ngân hàng. Nếu đồng ý, quý khách hàng sẽ được giao dịch viên hướng dẫn các bước, tiến hành thanh toán và hoàn tất các thủ tục.

Cách 3: Gọi đến tổng đài của ngân hàng MB Bank

Qúy khách hàng có thể liên hệ tổng đài 24/7 của ngân hàng Quân Đội – MB Bank theo số 1900545426, cước phí liên hệ là 1.000đ/ Phút. Để không bị gián đoạn trong quá trình tư vấn, quý khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản trước khi kết nối cuộc gọi nhé.

Cách hủy tài khoản số đẹp MB Bank online trên điện thoại 2022

Để việc hủy tài khoản số đẹp của ngân hàng MB diễn ra nhanh chóng và chính xác trên điện thoại, quý khách hàng cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào app MB Bank online trên ứng dụng điện thoại. Đối với những khách hàng chưa có thì có thể vào App Store hoẵc ISO để tải về và dùng nhiều lần.
 • Bước 2: Chọn thông tin tài khoản cần xóa.

Cần lưu ý kiểm tra lại số dư hiện tại trong tài khoản trước khi xóa, nếu số dư còn nhiều và có thể chuyển khoản được thì nên thực hiện giao dịch chuyển số dư đó cho một tài khoản ngân hàng khác.

Tiếp tục chọn đóng tài khoản theo yêu cầu.

 • Bước 3: Thực hiện đóng tài khoản và xác lại toàn bộ thông tin lần cuối theo mã OTP được gửi về cho bạn.
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục và đóng giao diện.

Việc chọn mở một tài khoản ngân hàng số đẹp dẫn trở nên phổ biến và dễ dàng hơn ở tất cả các ngân hàng trên cả nước. Nếu bạn đang có ý định muôn sở hữu một số tài khoản đẹp trong thời gian thì hãy nhanh tay đăng ký tại MBBank. Số tài khoản ngân hàng MB đẹp được cung cấp qua bài viết trên hy vọng sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng lựa chọn số tài khoản phù hợp với mình.

Đề Xuất dành cho bạn Các App vay tiền Không thẩm định nhanh chóng, Không lo lừa đảo uy tín  

Leave a Reply